Blog

Chia sẻ giải pháp quản lý cửa hàng. Tương tác hai chiều, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm quản lý trong ngành bán lẻ của MAYBANHANG.NET và các chủ cửa hàng

» THÁNG 10 RỘN RÀNG - BẠT NGÀN KHUYẾN MÃI

THÁNG 10 RỘN RÀNG - BẠT NGÀN KHUYẾN MÃI

THÁNG 10 RỘN RÀNG - BẠT NGÀN KHUYẾN MÃI

Trương Hiền

TẶNG đến 40% chi phí khi mua phần cứng bán hàng là ưu đãi cực hot mà MAYBANHANG.NET dành tặng khách hàng trong tháng này. Chương trình chỉ áp dụng trong 10 ngày từ 1/10 - 10/10/2019 với số lượng không giới hạn.

Sử dụng những thiết bị bán hàng có chất lượng cao với chi phí tốt luôn là vấn đề quan tâm của các khách hàng áp dụng mô hình kinh doanh hiện đại. Những sản phẩm phần cứng bán hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng kém sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả làm việc cũng như doanh số.

Thấu hiểu được nỗi lo lắng đó cùng mong muốn giúp khách hàng có được những sản phẩm, công cụ bán hàng tốt nhất, MAYBANHANG.NET triển khai chương trình khuyến mãi lớn cho các sản phẩm phần cứng bán hàng. Đây chính là cơ hội để khách hàng thoả sức mua sắm mà không lo về giá. Chương trình ƯU ĐÃI chỉ kéo dài trong thời gian 10 ngày.

chương trình khuyến mãi tháng 10

Theo đó, khách hàng khi mua và sử dụng các sản phẩm phần cứng tại MAYBANHANG.NET

sẽ tiết kiệm tới hơn 40% chi phí. 

may-in-hoa-don

Cụ thể, với sản phẩm máy in K80 trong thời gian ưu đãi chỉ còn 2,3 triệu (giá gốc: 2,8 triệu). Đây là loại máy in hóa đơn, máy in nhiệt khổ 80mm, có ưu điểm đảm bảo tính kết nối hoàn hảo với tính năng in qua mạng LAN của phần mềm MAYBANHANG.NET.

ket-dung-tien

Ngoài ra, trong chương trình khuyến mãi, khách hàng sẽ được mua các sản phẩm két đựng tiền chỉ với giá từ 1,1 triệu - 1,4 triệu (giá gốc từ 1,7 triệu - 2 triệu). Với sự đa dạng kích thước cùng chất lượng tốt, các sản phẩm két đựng tiền tại MAYBANHANG.NET giúp khách hàng lưu trữ và quản lý tiền an toàn.

dau-doc-ma-vach

Hơn nữa, khách hàng khi mua sản phẩm ĐẦU ĐỌC MÃ VẠCH chỉ còn 1,2 triệu (giá gốc 2 triệu). Sản phẩm này sẽ giúp cải thiện quá trình bán hàng và chăm sóc khách hàng tốt hơn. 

Phan-mem-thu-nganĐặc biệt, tại MAYBANHANG.NET, các sản phẩm được cam kết đạt chuẩn chất lượng, quy trình bán hàng khoa học, nhanh chóng cùng đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chu đáo làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

Song hành cùng chương trình ưu đãi các sản phẩm phần cứng, MAYBANHANG.NET áp dụng ưu đãi “khủng” chỉ trong 10 ngày duy nhất (1/10-10/10) khi mua gói phần mềm quản lý bán hàng “Mua 3 năm - Tặng trọn đời”. Cụ thể: 

- Gói cơ bản: Chỉ 3.564.000đ/cửa hàng (Giá gốc: 11,880,000 đồng)

- Gói nâng cao: Chỉ 7.164.000đ/cửa hàng (Giá gốc: 23,880,000 đồng). 

Click ngay form đăng ký bên dưới để nhận những quà tặng hấp dẫn nhất từ MAYBANHANG.NET. Chương trình chỉ áp dụng 10 ngày duy nhất và sẽ đóng cửa ngày 10/10/2019. 

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ 7 NGÀY PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG

New Call-to-action

Share this:

Tags: Két đựng tiền, máy in hóa đơn, đầu đọc mã vạch

New Call-to-action

Bài viết nổi bật

VIDEO HƯỚNG DẪN

Báo chí nói về chúng tôi