Maybanhang Blog

Cập nhật tin tức thị trường mới nhất. Chia sẻ ý tưởng kinh doanh, kinh nghiệm quản lý cửa hàng và giải pháp bán hàng hiệu quả

Blog listing page

[INFOGRAPHIC] KHÁC BIỆT NÀO GIỮA ARABICA VÀ ROBUSTA?

Phần lớn cafe sản xuất tại Việt Nam là Robusta, còn lại là cafe Arabica. Nếu bạn là một chủ quán cafe và thường xuyên nhập cafe nguyên hạt, chắc hẳn đã không ít lần bạn gặp các bên cung cấp quảng cáo rằng cafe của họ là cafe Arabica 100%. Tất nhiên, […]

BẬT MÍ NGUỒN NGUYÊN LIỆU CHO CÁC CHỦ QUÁN CÀ PHÊ

Bên cạnh phần mềm quản lý quán cafe, nguồn nguyên liệu cũng là một trong những vấn đề khiến các chủ quán cafe tốn nhiều thời gian và công sức để tìm hiểu nhất. Nguyên liệu ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm và chi phí đầu vào của quán. Nếu […]

TẠI SAO HƠN 70% QUÁN CAFE ĐÓNG CỬA CHỈ SAU 1 NĂM?

Trong năm qua, có hàng ngàn quán cafe khai trương và cũng không ít trong số đó đóng cửa chỉ sau 1 năm. Nguyên nhân là do đâu? Chắc hẳn bạn từng chứng kiến ít nhất một trong những chuyện sau:[…]

Menu quán cafe thường có những món này

Bí quyết thành công của một quán cafe là gì? Mặt bằng đẹp, không gian thoải mái, quảng bá tốt, thức uống ngon, phục vụ tận tình đã đủ để bạn tạo nên lợi nhuận chưa? Có thể bạn thấy như vậy đã đủ chuẩn rồi. Thế nhưng vẫn còn thiếu một yếu tố quan […]

Lịch sử cây café và thói quen uống café của người Việt

Nếu như thế hệ cha ông chúng ta, vì điều kiện kinh tế đất nước còn yếu kém, việc uống café vẫn là một thú vui có phần hơi xa xỉ thì ngày nay, thói quen nhâm nhi một cốc café mỗi sáng để tỉnh táo làm việc là một việc rất bình thường của đại đa số mọi […]

1

Đăng ký nhận bài viết mới nhất

New Call-to-action

Bài viết nổi bật

VIDEO HƯỚNG DẪN

Báo chí nói về chúng tôi