Maybanhang Blog

Cập nhật tin tức thị trường mới nhất. Chia sẻ ý tưởng kinh doanh, kinh nghiệm quản lý cửa hàng và giải pháp bán hàng hiệu quả

Blog listing page

VÌ SAO NHÀ HÀNG LUÔN ĐÔNG KHÁCH NHƯNG LỢI NHUẬN LẠI QUÁ ÍT?

Cho dù nhà hàng tấp nập khách ra vào, nhân viên bận rộn, ông chủ đếm tiền mỏi tay nhưng cuối tháng tính toán lại vẫn rơi vào tình trạng lỗ vốn hoặc có lãi cũng chỉ cò con, không xứng với công sức hay số tiền đầu tư – thật đúng là “có tiếng mà không có […]

5 SAI LẦM NGHIÊM TRỌNG KHI QUẢN LÝ KHO NGUYÊN LIỆU TRONG NHÀ HÀNG

Kho nguyên liệu trong nhà hàng là nơi chứa tất cả những nguyên liệu để chế biến đồ ăn, thức uống nhằm duy trì phục vụ nhu cầu hoạt động hàng ngày của nhà hàng. Việc quản lý kho nguyên liệu này không hề đơn giản. Bài viết này chúng tôi xin chỉ ra 5 sai […]

BẠN CÓ ĐANG THẤT THOÁT HƠN 650 TRIỆU ĐỒNG MỖI NĂM?

Thực trạng thất thoát trong kinh doanh bán lẻ và lĩnh vực nhà hàng - cafe tại Việt Nam đang ở mức đáng báo động. Hầu hết chủ cửa hàng đều thẳng thắn thừa nhận rằng cửa hàng của mình đang gặp thất thoát nhưng không biết được chính xác độ nghiêm trọng […]

QUY TRÌNH QUẢN LÝ KHO NHÀ HÀNG HIỆU QUẢ

Trong công việc kinh doanh nhà hàng, ngoài các yếu tố thúc đẩy doanh thu như cải tiến thực đơn, tăng cường quảng cáo, đưa ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn thì việc quản lý chi phí, chống lãng phí, thất thoát cũng cần được quan tâm triệt để. Xem […]

7 LÝ DO KHIẾN NHÂN VIÊN LÀM VIỆC KÉM HIỆU QUẢ

Một trong những nhiệm vụ khó khăn của người quản lý là nhân viên làm việc kém hiệu quả, kết quả không được như mong đợi và đến lúc phải bắt tay vào giải quyết vấn đề này. Nhưng trước khi nghĩ đến giải pháp, chúng ta đi phân tích gốc rễ của tình trạng, […]

1

Đăng ký nhận bài viết mới nhất

New Call-to-action

Bài viết nổi bật

VIDEO HƯỚNG DẪN

Báo chí nói về chúng tôi