Maybanhang Blog

Cập nhật tin tức thị trường mới nhất. Chia sẻ ý tưởng kinh doanh, kinh nghiệm quản lý cửa hàng và giải pháp bán hàng hiệu quả

Blog listing page

NHÀ HÀNG HẢI PHONG - NGỌN GIÓ BIỂN MẠNH MẼ TỪ ĐẤT CẢNG

Từ Hà Nội, đi đường cao tốc chỉ mất khoảng hơn 1 giờ đồng hồ là bạn đã đặt chân đến vùng đất Hải Phòng. Đã từ lâu, nhắc đến Hải Phòng người ta luôn nghĩ đến một thành phố năng động, mạnh mẽ với hình ảnh hoa phượng đỏ rực cháy mỗi hè về. Nhưng có một […]

KIẾM LỜI KHỦNG NHỜ TRANG TRÍ HALLOWEEN ĐỘC ĐÁO CHO NHÀ HÀNG

Một mùa Halloween nữa lại sắp đến, các nhà hàng, quán ăn ở khắp mọi nơi đã bắt đầu rục rịch trang trí để mang lại không gian ấn tượng nhất cho thực khách trong dịp lễ đặc biệt này. Có thể bạn đang nghĩ mục đích của họ chỉ là để trang trí nhà hàng sao […]

HỒ SƠ CẦN CÓ KHI ĐĂNG KÝ KINH DOANH NHÀ HÀNG QUY MÔ LỚN

Tiếp nối bài viết về thủ tục đăng ký kinh doanh nhà hàng, quán ăn có quy mô nhỏ, chúng tôi xin dành bài viết này cho những ai muốn kinh doanh ở quy mô lớn hơn và thường chọn đăng ký kinh doanh dưới hình thức công ty, doanh nghiệp. Theo quy định của […]

ĐĂNG KÝ KINH DOANH NHÀ HÀNG, QUÁN ĂN NHỎ CẦN NHỮNG THỦ TỤC GÌ?

Thủ tục rườm rà, giấy tờ phức tạp, thời gian chờ đợi lâu… là những gì mọi người thường nghĩ về việc đăng ký kinh doanh nhà hàng, quán ăn. Tuy nhiên, vấn đề có thể nằm ở chỗ bạn chưa nắm rõ luật và những điều kiện đăng ký. Trên thực tế, nhà hàng, quán […]

LÀM THẾ NÀO ĐỂ QUẢN LÝ TỐT CHUỖI NHÀ HÀNG?

Kinh doanh nhà hàng đang là một trong những hình thức đầu tư một vốn bốn lời. Rất nhiều người có khởi điểm chỉ là một nhà hàng nhỏ. Sau 3-5 năm hoạt động, với chiến lược kinh doanh và quản lý tốt, họ đã trở thành tỷ phú với chuỗi nhiều nhà hàng sang […]

GIẢI MÃ 6 NGUYÊN NHÂN KINH DOANH NHÀ HÀNG CHƯA THÀNH CÔNG

Ngày nay, những buổi tiệc họp mặt bạn bè, người thân tại nhà hàng đang ngày càng trở nên phổ biến. Vì thế, hàng ngàn nhà hàng đã được khai trương trong hơn 2 năm qua. Không ít người kinh doanh thành công, có được lượng khách hàng đông đảo, doanh thu […]

KINH DOANH NHÀ HÀNG: XU HƯỚNG ẨM THỰC 2017

Hiện nay, trước "bão thông tin" thực phẩm bẩn gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của người tiêu dùng. Khi ấy nhu cầu về thực phẩm sạch của thực khách trở thành xu hướng kinh doanh nhà hàng hiện nay. Mọi người quan tâm đặc biệt hơn về các yếu tố tự nhiên, lợi […]

1

Đăng ký nhận bài viết mới nhất

New Call-to-action

Bài viết nổi bật

VIDEO HƯỚNG DẪN

Báo chí nói về chúng tôi