Kinh doanh nhà hàng đang là xu thế hot hiện nay, nhưng công việc ở nhà hàng có rất nhiều chi tiết, dễ khiến người quản lý cảm thấy lúng túng. Vậy với quỹ thời gian hạn hẹp, làm thế nào để quản lý nhà hàng hiệu quả? Xem thêm: 3 dấu hiệu nhận biết nhà […]
Ai cũng bán hàng online, cửa hàng của mình cũng phải đua đòi một tý! Đó là ý nghĩ bất thành văn của nhiều công ty/cửa hàng bán hàng truyền thông hiện nay. Thế nhưng, đến khi làm thì họ lại không thấy kết quả bay về, còn tiền thì cứ bay đi. Một số thì […]
Bạn đã hơn một lần - đặc biệt trong giờ cao điểm hay các ngày cuối tuần, nghe sự phàn nàn của thực khách về việc chờ đợi. Nhân viên trò chuyện và thao tác nhanh nhất có thể nhưng vẫn không đáp ứng kịp. Vậy đâu là nguyên nhân?[…]
Tại sao quản lý nguyên vật liệu chính là vấn đề sống còn của nhà hàng?[…]
“Tâm lý màu sắc” trong kinh doanh luôn là chủ đề được quan tâm được quan tâm hàng đầu. Màu đỏ luôn xuất hiện trên logo và hình ảnh truyền thông của thương hiệu thức ăn nhanh. Nhưng tại sao?[…]
Thế kỉ 21 là sự bùng nổ của công nghệ và mạng xã hội chiếm lĩnh hầu hết các kênh truyền thông. Vậy làm thế nào để nhà hàng trong thời đại công nghệ có thể tận dụng cơ hội này.[…]
Tuyển dụng, đào tạo đội ngũ nhân viên giỏi đã là thử thách vô cùng khó khăn với bất cứ nhà quản lý nào. Song việc duy trì và phát triển đội ngũ nhân sự lại càng là vấn đề bạn phải quan tâm hơn. Chi phí quản lý nhân viên nhà hàng là một trong những […]