Maybanhang Blog

Cập nhật tin tức thị trường mới nhất. Chia sẻ ý tưởng kinh doanh, kinh nghiệm quản lý cửa hàng và giải pháp bán hàng hiệu quả

Blog listing page

TRẢ LƯƠNG NHÂN VIÊN NHÀ HÀNG BAO NHIÊU ĐỂ TỐI ƯU CHI PHÍ?

20/05/2019

Để kinh doanh nhà hàng mang về lợi nhuận cao nhất, bạn cần tối ưu hoá chi phí. Đặc biệt, nếu cân đối chi phí lương nhân viên hợp lý sao cho không quá cao cũng không quá thấp, thì bạn sẽ vừa tiết kiệm ngân sách, vừa tạo động lực cho nhân viên làm việc […]

BẬT MÍ CÁCH GIẢM THẤT THOÁT BIA, RƯỢU, NƯỚC NGỌT CHO NHÀ HÀNG

17/05/2019

Bia, rượu, nước ngọt là loại hàng hóa không thể thiếu trong bất kỳ nhà hàng nào. Vì để được lâu, cộng với việc nhập nhiều được chiết khấu cao, gom hàng để hạn chế việc tăng giá vào những ngày lễ Tết nên hầu hết các nhà hàng đều có lượng tích trữ lớn […]

BÍ MẬT NÀO ẨN GIẤU SAU THÀNH CÔNG CỦA CÁC NHÀ HÀNG QUY MÔ LỚN

10/05/2019

Các nhà hàng quy mô lớn với mức đầu tư khủng thường “mạnh vì gạo, bạo vì tiền” nhưng để kinh doanh ăn nên làm ra thì là điều không đơn giản. Điều gì làm nên thành công của họ, hãy thử tìm hiểu bí mật còn ẩn giấu nhé.[…]

NHÀ HÀNG SURI - BEER LẠNH - HẢI SẢN: LÀN GIÓ MÁT BÊN BỜ SÔNG THẠCH HÃN

11/04/2019

Nằm bên bờ sông Thạch Hãn đầy nắng và gió, có một địa chỉ mà rất nhiều người thường xuyên ghé thăm, đó là nhà hàng Suri – số 103 Ngô Quyền, một trong những nhà hàng hải sản tươi sống chất lượng tốt nhất ở thị xã Quảng Trị. Dù mới đi vào hoạt động được […]

CÁC SAI LẦM CẦN TRÁNH KHI KINH DOANH NHÀ HÀNG

09/04/2019

Kinh doanh nhà hàng là sự lựa chọn hàng đầu cho quá trình khởi nghiệp của rất nhiều người và đây là xu thế kinh doanh hot. Khi điều kiện kinh tế tốt lên, nhu cầu ăn ngon và được phục vụ tận tình của khách hàng cũng ngày càng phát triển. Tuy nhiên, […]

QUẢN LÝ NHÂN VIÊN THU NGÂN THẾ NÀO ĐỂ CHỐNG THẤT THOÁT CHO NHÀ HÀNG?

09/04/2019

Nhân viên thu ngân là mắt xích quan trọng trong quá trình thanh toán và cũng là vị trí dễ xảy ra các gian lận, thất thoát cho nhà hàng. Những sai sót của thu ngân (cả vô tình lẫn cố ý) bao gồm: - Cố tình không nhập hóa đơn trên hệ thống bán hàng, thu […]

LÝ DO NHÀ HÀNG ĐÔNG NHÂN VIÊN MÀ VẪN PHỤC VỤ CHẬM TRỄ

08/04/2019

Mở nhà hàng đang là sự lựa chọn khởi nghiệp của rất nhiều bạn trẻ có đam mê trong lĩnh vực ẩm thực. Các yếu tố “thiên thời, địa lợi” đã giúp rất nhiều nhà hàng ăn nên làm ra, lúc nào cũng tấp nập khách và nguồn thu dồi dào. Tuy nhiên, trong quá trình […]

NHÂN VIÊN PHỤC VỤ NHÀ HÀNG CẦN CÓ NHỮNG KỸ NĂNG GÌ?

05/04/2019

“Nhân viên phục vụ nhà hàng” có vẻ là từ khóa hot trên các trang tìm kiếm việc làm vì nhu cầu bùng nổ của các nhà hàng, quán ăn trong những năm gần đây. Công việc này phù hợp với các bạn trẻ, sinh viên làm thêm hay những người lao động ngoài giờ để […]

MÔ HÌNH NHÂN SỰ HOÀN HẢO CHO NHÀ HÀNG MỚI MỞ

09/10/2018

Khi mới mở nhà hàng hoặc một tiệm đồ ăn nhỏ, người Việt Nam thường có xu hướng tự mình làm tất cả mọi việc để tiết kiệm tiền. Tuy nhiên, xét về mặt quản lý nhà hàng thì đó không phải là một lựa chọn thông minh. Sức một người luôn có hạn, trong khi số […]

MỞ NHÀ HÀNG BUFFET NGAY VÌ NHỮNG LỢI ÍCH TUYỆT VỜI SAU!

09/05/2018

Trong tiếng Pháp, "Buffet" có nghĩa là "tự chọn", thường được gọi dưới một cái tên khác là "tiệc đứng". Thực khách chỉ cần trả tiền trọn gói và sau đó có thể tự do đi lại chọn bất kỳ món nào, đứng ngồi tùy ý khi thưởng thức và tất nhiên không giới hạn […]

1 2 3

Đăng ký nhận bài viết mới nhất

New Call-to-action

Bài viết nổi bật

VIDEO HƯỚNG DẪN

Báo chí nói về chúng tôi