Một trong những nhiệm vụ khó khăn của người quản lý là nhân viên làm việc kém hiệu quả, kết quả không được như mong đợi và đến lúc phải bắt tay vào giải quyết vấn đề này. Nhưng trước khi nghĩ đến giải pháp, chúng ta đi phân tích gốc rễ của tình trạng, […]
Nhân viên phục vụ nhà hàng là người tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, nếu nhân viên có thái độ tốt, chắc chắn thực khách sẽ hài lòng và đánh giá cao nhà hàng của bạn. Có không ít khách hàng thẳng thắn chia sẻ rằng họ thường xuyên dẫn gia đình và bạn […]
Trong tiếng Pháp, "Buffet" có nghĩa là "tự chọn", thường được gọi dưới một cái tên khác là "tiệc đứng". Thực khách chỉ cần trả tiền trọn gói và sau đó có thể tự do đi lại chọn bất kỳ món nào, đứng ngồi tùy ý khi thưởng thức và tất nhiên không giới hạn […]
Ngày nay, những buổi tiệc họp mặt bạn bè, người thân tại nhà hàng đang ngày càng trở nên phổ biến. Vì thế, hàng ngàn nhà hàng đã được khai trương trong hơn 2 năm qua. Không ít người kinh doanh thành công, có được lượng khách hàng đông đảo, doanh thu […]
Nhân viên chạy bàn là bộ mặt của quán khi tiếp xúc với khách hàng. Bạn sẽ được coi là giỏi khi bạn vừa giải quyết khối lượng công việc lớn trong thời gian chớp mắt, làm khách hàng hài lòng mà vẫn giữ được phong cách đặc trưng của quán. Nhưng làm cách […]