Maybanhang Blog

Cập nhật tin tức thị trường mới nhất. Chia sẻ ý tưởng kinh doanh, kinh nghiệm quản lý cửa hàng và giải pháp bán hàng hiệu quả

Blog listing page

TẠI SAO KINH DOANH NHÀ HÀNG LẠI CẦN ÂM NHẠC?

09/03/2018

Kinh doanh nhà hàng là lĩnh vực đã hình thành và phát triển từ lâu và âm nhạc là yếu tố gây ảnh hưởng lớn đến doanh thu của quán. Âm nhạc không những làm cho thực khách cảm thấy thư giãn hơn, mà còn giúp tạo cảm giác ngon miệng và kích thích vị giác […]

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA NHÀ HÀNG IN BẾP VÀ NHÀ HÀNG KHÔNG IN BẾP

22/12/2017

Với những chủ kinh doanh nhà hàng, khâu phục vụ luôn là mối quan tâm lớn. Ngặt nổi sự chuyển đổi giữa bếp và nhân viên phục vụ thường xuyên xảy ra sai sót, dẫn đến nhầm lẫn món ăn, khách hàng chờ đợi lâu,... vẫn là bài toán mà chỉ nhà hàng đau đầu tìm […]

BẬT MÍ CÁCH GIẢI PHÓNG THỜI GIAN CHO CHỦ NHÀ HÀNG

19/12/2017

Người ta cho rằng làm chủ là sướng nhất rồi, ngồi không đếm tiền thì có gì đâu mà khổ. Nhưng có mấy ai biết rằng họ bận tối tăm mặt mày bởi những sổ sách doanh thu, chạy tới chạy lui trong nhà hàng để quản lý. Thời gian dành cho gia đình con cái còn […]

MUỐN KINH DOANH THU VỀ 2 TỶ/THÁNG, HÃY DÙNG PHẦN MỀM!

18/12/2017

Đừng vội cười khẩy, đây là câu chuyện có thật của một vị khách hàng thân thiết đã tin dùng phần mềm của MAYBANHANG.NET cho chuỗi nhà hàng của mình, kinh doanh lớn, thu về hàng tỷ đồng nhưng không thất thoát! Sinh ra trong gia đình có truyền thống kinh […]

BÍ QUYẾT KINH DOANH NHÀ HÀNG CHAY ĐÚNG CHUẨN

18/12/2017

Bản đồ những người theo trường phái "Veganism" (Tín đồ ăn chay) trên thế giới ngày càng được mở rộng theo thời gian. Riêng ở Việt Nam, gần 80% người Việt mang thiên hướng Phật giáo, việc ăn chay ngày nay cũng không còn gói gọn trong khuôn khổ nhà […]

KINH DOANH NHÀ HÀNG CẦN BAO NHIÊU VỐN?

02/12/2017

"Kinh doanh nhà hàng cần bao nhiêu vốn?" đây là một trong những câu hỏi bạn phải trả lời được khi muốn thử sức đầu tư vào nó. Không tính toán, hoạch định được cụ thể các hạng mục chi phí cần thiết, bạn rất dễ rơi vào tình trạng thiếu hụt tiền giữa […]

15 PHƯƠNG PHÁP ĐƠN GIẢN ĐỂ TĂNG DOANH THU NHÀ HÀNG

19/05/2017

Có một quy luật là khi đến chỗ nào có 2 nhà hàng bán cùng một loại đồ ăn, không biết chất lượng thế nào nhưng khách hàng có xu hướng vào nơi nào đông khách hơn mặc dù có thể ồn ào chật chội vì người ta nghĩ đơn giản bên nào đông hơn là ngon hơn. Bài […]

THÀNH CÔNG KHI KINH DOANH NHÀ HÀNG – BÍ QUYẾT TỪ THIẾT KẾ KHÔNG GIAN

12/11/2015

Ngoài chất lượng món ăn, cách bày trí và thiết kế không gian là một trong những yếu tố quan trọng quyết định thành công trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng. Không gian đẹp mắt và thuận tiện sẽ thu hút nhiều khách hàng từ đó tăng hiệu quả kinh doanh. […]

7 ĐƠN VỊ HÀNH CHÍNH NHÀ NƯỚC CẦN LƯU Ý KHI MỞ NHÀ HÀNG

01/09/2015

Mở một nhà hàng mới có thể là một công việc kinh doanh đầy rủi ro, nhưng với kế hoạch chi tiết, nguồn tài chính phù hợp và làm việc chăm chỉ thì chắc chắn bạn sẽ thực hiện được. Để công việc kinh doanh thành công, ngoài những việc như xem xét nguồn […]

1 2 3

Đăng ký nhận bài viết mới nhất

New Call-to-action

Bài viết nổi bật

VIDEO HƯỚNG DẪN

Báo chí nói về chúng tôi