Trong thời đại 4.0 như hiện nay, cuộc sống của mỗi người ngày một nâng cao, công nghệ cũng ngày càng phát triển vượt trội hơn. Chính vì thế mà việc kinh doanh nhà hàng cũng cần được nâng cấp lên một tầm cao mới. Không ít thì nhiều, nhưng đó là điều […]
Hải Phòng bắt đầu bước vào mùa hè nóng nực, đi đâu, ăn gì buổi trưa luôn là một vấn đề khổ sở. Nhà hàng Cơm đất Cảng tại 19 Phan Bội Châu chính là giải pháp cho bài toán này và đã trở thành một cái tên quen thuộc, tạo dựng được thương hiệu tốt cũng […]
Thành phố Biên Hòa vốn nổi tiếng với nhịp sống và làm việc sôi động bởi đây là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp lớn nhất cả nước. Có một địa chỉ mà các bạn trẻ nơi đây rất thích ghé thăm, một nơi tuyệt vời để tổ chức các buổi gặp mặt, sinh nhật, […]
Từ Hà Nội, đi đường cao tốc chỉ mất khoảng hơn 1 giờ đồng hồ là bạn đã đặt chân đến vùng đất Hải Phòng. Đã từ lâu, nhắc đến Hải Phòng người ta luôn nghĩ đến một thành phố năng động, mạnh mẽ với hình ảnh hoa phượng đỏ rực cháy mỗi hè về. Nhưng có một […]
Cùng với sự phát triển của ngành dịch vụ ăn uống, các nhà hàng quy mô trung bình trở lên (từ 40 bàn ăn) và các chuỗi nhà hàng đang bùng nổ cả về số lượng cũng như chất lượng. Thay vì tận dụng thủ quỹ - kiêm thu ngân - kiêm kế toán như trước đây, các […]
Kinh doanh nhà hàng đang là xu thế hot hiện nay, nhưng công việc ở nhà hàng có rất nhiều chi tiết, dễ khiến người quản lý cảm thấy lúng túng. Vậy với quỹ thời gian hạn hẹp, làm thế nào để quản lý nhà hàng hiệu quả? Xem thêm: 3 dấu hiệu nhận biết nhà […]
Kinh doanh nhà hàng thành công là một điều không hề dễ dàng. Là một chủ nhà hàng, ngoài việc quản lý chất lượng dịch vụ thì việc điều hành hoạt động kinh doanh sao cho thật minh bạch cũng chính là một nhiệm vụ vô cùng quan trọng. Nếu nhà hàng của bạn […]
Một mùa Halloween nữa lại sắp đến, các nhà hàng, quán ăn ở khắp mọi nơi đã bắt đầu rục rịch trang trí để mang lại không gian ấn tượng nhất cho thực khách trong dịp lễ đặc biệt này. Có thể bạn đang nghĩ mục đích của họ chỉ là để trang trí nhà hàng sao […]
Việc khó nhất đối với một người khởi nghiệp = dừng ngay việc cái gì cũng vơ vào người![…]
Một trong những trăn trở lớn nhất của các chủ nhà hàng, quán ăn, quán nhậu, beer club... chính là làm thế nào để bảo quản thực phẩm sao cho vẫn tươi ngon và đảm bảo hợp vệ sinh. Đây chính là mấu chốt giúp quán kinh doanh thành công vì nó ảnh hưởng […]