Blog

Cập nhật tin tức thị trường mới nhất. Chia sẻ ý tưởng kinh doanh, kinh nghiệm quản lý cửa hàng và giải pháp bán hàng hiệu quả

Blog listing page

LÝ DO NHÀ HÀNG ĐÔNG NHÂN VIÊN MÀ VẪN PHỤC VỤ CHẬM TRỄ

08/04/2019

Mở nhà hàng đang là sự lựa chọn khởi nghiệp của rất nhiều bạn trẻ có đam mê trong lĩnh vực ẩm thực. Các yếu tố “thiên thời, địa lợi” đã giúp rất nhiều nhà hàng ăn nên làm ra, lúc nào cũng tấp nập khách và nguồn thu dồi dào. Tuy nhiên, trong quá trình […]

QUẢN LÝ NHÂN VIÊN BẾP THẾ NÀO ĐỂ CHỐNG THẤT THOÁT CHO NHÀ HÀNG?

05/04/2019

Nếu ví von nhà hàng cũng giống như cơ thể con người thì bộ phận bếp chính là trái tim, nơi nuôi dưỡng sự sống, bởi các món ăn do bếp chế biến sẽ là nguồn thu nhập chính, là nền tảng cho sự tồn tại và phát triển của nhà hàng. Quan trọng nhất nhưng đây […]

NHÂN VIÊN PHỤC VỤ NHÀ HÀNG CẦN CÓ NHỮNG KỸ NĂNG GÌ?

05/04/2019

“Nhân viên phục vụ nhà hàng” có vẻ là từ khóa hot trên các trang tìm kiếm việc làm vì nhu cầu bùng nổ của các nhà hàng, quán ăn trong những năm gần đây. Công việc này phù hợp với các bạn trẻ, sinh viên làm thêm hay những người lao động ngoài giờ để […]

5 KỸ NĂNG MÀ QUẢN LÝ NHÀ HÀNG NHẤT ĐỊNH PHẢI CÓ!

14/03/2019

Cùng với sự phát triển của ngành dịch vụ ăn uống, công việc quản lý nhà hàng đang trở nên rất hấp dẫn với những mức lương cao và chế độ đãi ngộ tốt, tạo ra nhiều cơ hội cho những người có tài năng và đam mê trong lĩnh vực ẩm thực. Tuy nhiên, để thành […]

TUYỂN TẬP NHẠC VALENTINE LÃNG MẠN CHO QUÁN CAFE, NHÀ HÀNG

14/02/2019

Mỗi năm, cứ đến dịp Valentine, các cặp tình nhân đều muốn được cùng nhau thưởng thức những bản nhạc lãng mạn. Nếu quán cafe, nhà hàng của bạn cập nhật được các bản nhạc Valentine hay nhất thì chắc chắn lượng khách ghé đến sẽ tăng vọt. Cùng […]

AN TÂM KINH DOANH NHỜ MINH BẠCH CÁC QUY TRÌNH TRONG NHÀ HÀNG

16/01/2019

Là một người chủ nhà hàng, hơn ai hết, bạn hiểu rất rõ rằng nếu còn tồn tại sự không minh bạch về tiền bạc thì chẳng thể nào kinh doanh dài lâu. Vậy liệu nhà hàng của bạn đã đạt được sự minh bạch 100% chưa? Cùng MAYBANHANG.NET theo dõi các tiêu chí […]

TIỀN TRONG NHÀ HÀNG 'KHÔNG CÁNH MÀ BAY' VÌ NHỮNG ĐIỀU NÀY

22/11/2018

Nhà hàng nằm trong top 5 lĩnh vực kinh doanh dễ xảy ra thất thoát nhất hiện nay. Hơn nữa, vì đặc tính sản phẩm nằm ở tầm giá cao nên số tiền thất thoát của nhà hàng luôn ở mức khổng lồ. Nếu sớm nắm bắt được những lý do khiến tiền trong nhà hàng "không […]

BỘ CÂU HỎI PHỎNG VẤN NHÂN VIÊN PHỤC VỤ NHÀ HÀNG, QUÁN ĂN, QUÁN NHẬU

15/10/2018

Nhân viên phục vụ nhà hàng là người tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, nếu nhân viên có thái độ tốt, chắc chắn thực khách sẽ hài lòng và đánh giá cao nhà hàng của bạn. Có không ít khách hàng thẳng thắn chia sẻ rằng họ thường xuyên dẫn gia đình và bạn […]

MÔ HÌNH NHÂN SỰ HOÀN HẢO CHO NHÀ HÀNG MỚI MỞ

09/10/2018

Khi mới mở nhà hàng hoặc một tiệm đồ ăn nhỏ, người Việt Nam thường có xu hướng tự mình làm tất cả mọi việc để tiết kiệm tiền. Tuy nhiên, xét về mặt quản lý nhà hàng thì đó không phải là một lựa chọn thông minh. Sức một người luôn có hạn, trong khi số […]

5 TIÊU CHÍ CƠ BẢN KHI QUẢN LÝ NHÂN VIÊN NHÀ HÀNG

04/10/2018

Trong cuộc sống và công việc, cụm từ “làm quản lý” thường khiến người khác cảm thấy bạn đang có một công việc êm đẹp và lương cao. Nhưng có lẽ điều đó không đúng trong lĩnh vực nhà hàng. Làm một người quản lý không hề êm đẹp chút nào, đặc biệt là khâu […]

1 2 3 4 5

Đăng ký nhận bài viết mới nhất

New Call-to-action

Bài viết nổi bật

VIDEO HƯỚNG DẪN

Báo chí nói về chúng tôi