Maybanhang Blog

Cập nhật tin tức thị trường mới nhất. Chia sẻ ý tưởng kinh doanh, kinh nghiệm quản lý cửa hàng và giải pháp bán hàng hiệu quả

Blog listing page

TRẢ LƯƠNG NHÂN VIÊN NHÀ HÀNG BAO NHIÊU ĐỂ TỐI ƯU CHI PHÍ?

Để kinh doanh nhà hàng mang về lợi nhuận cao nhất, bạn cần tối ưu hoá chi phí. Đặc biệt, nếu cân đối chi phí lương nhân viên hợp lý sao cho không quá cao cũng không quá thấp, thì bạn sẽ vừa tiết kiệm ngân sách, vừa tạo động lực cho nhân viên làm việc […]

LÝ DO NHÀ HÀNG ĐÔNG NHÂN VIÊN MÀ VẪN PHỤC VỤ CHẬM TRỄ

Mở nhà hàng đang là sự lựa chọn khởi nghiệp của rất nhiều bạn trẻ có đam mê trong lĩnh vực ẩm thực. Các yếu tố “thiên thời, địa lợi” đã giúp rất nhiều nhà hàng ăn nên làm ra, lúc nào cũng tấp nập khách và nguồn thu dồi dào. Tuy nhiên, trong quá trình […]

QUẢN LÝ NHÂN VIÊN BẾP THẾ NÀO ĐỂ CHỐNG THẤT THOÁT CHO NHÀ HÀNG?

Nếu ví von nhà hàng cũng giống như cơ thể con người thì bộ phận bếp chính là trái tim, nơi nuôi dưỡng sự sống, bởi các món ăn do bếp chế biến sẽ là nguồn thu nhập chính, là nền tảng cho sự tồn tại và phát triển của nhà hàng. Quan trọng nhất nhưng đây […]

NHÂN VIÊN PHỤC VỤ NHÀ HÀNG CẦN CÓ NHỮNG KỸ NĂNG GÌ?

“Nhân viên phục vụ nhà hàng” có vẻ là từ khóa hot trên các trang tìm kiếm việc làm vì nhu cầu bùng nổ của các nhà hàng, quán ăn trong những năm gần đây. Công việc này phù hợp với các bạn trẻ, sinh viên làm thêm hay những người lao động ngoài giờ để […]

CÁI KẾT BUỒN CỦA MỘT NHÀ HÀNG KHÔNG MINH BẠCH TIỀN BẠC

Kinh doanh nhà hàng thành công là một điều không hề dễ dàng. Là một chủ nhà hàng, ngoài việc quản lý chất lượng dịch vụ thì việc điều hành hoạt động kinh doanh sao cho thật minh bạch cũng chính là một nhiệm vụ vô cùng quan trọng. Nếu nhà hàng của bạn […]

MÔ HÌNH NHÂN SỰ HOÀN HẢO CHO NHÀ HÀNG MỚI MỞ

Khi mới mở nhà hàng hoặc một tiệm đồ ăn nhỏ, người Việt Nam thường có xu hướng tự mình làm tất cả mọi việc để tiết kiệm tiền. Tuy nhiên, xét về mặt quản lý nhà hàng thì đó không phải là một lựa chọn thông minh. Sức một người luôn có hạn, trong khi số […]

5 TIÊU CHÍ CƠ BẢN KHI QUẢN LÝ NHÂN VIÊN NHÀ HÀNG

Trong cuộc sống và công việc, cụm từ “làm quản lý” thường khiến người khác cảm thấy bạn đang có một công việc êm đẹp và lương cao. Nhưng có lẽ điều đó không đúng trong lĩnh vực nhà hàng. Làm một người quản lý không hề êm đẹp chút nào, đặc biệt là khâu […]

1

Đăng ký nhận bài viết mới nhất

New Call-to-action

Bài viết nổi bật

VIDEO HƯỚNG DẪN

Báo chí nói về chúng tôi