Có thể nói, bia chính là "xương sống" của mỗi quán nhậu. Ở đâu cũng vậy, tệ gì thì mỗi quán cũng phải có trong menu năm, bảy loại bia. Khổ nỗi càng đa dạng cho khách thì ông chủ quản lý càng khó khăn. Chỉ có sử dụng phần mềm quản lý bia mới có thể […]
Bia là nguồn mạch của quán nhậu. Hết bia là hết nhậu. Khách hết nhậu là quán hết tiền. Vì thế, các quán nhậu bao giờ cũng tích trữ lượng bia dồi dào để phục vụ thực khách nhưng lại nảy sinh bài toán khó: bia thất thoát do đủ thứ nguyên nhân. Hãy cùng […]
Nhân viên chính là người thay bạn làm hài lòng các bợm nhậu. Thật lòng mà nói, họ phải bỏ công bỏ sức và “chịu đựng” khá nhiều vì phục vụ một người say khó khăn gấp ngàn lần làm việc với mười người tỉnh! Tuy vậy, vẫn không thể tránh được những trường […]
Từ lâu, dân Việt ta đã có thói quen vui nhậu, buồn nhậu, không vui không buồn cũng nhậu, thế nên các quán nhậu cứ mọc lên liên tục mà chẳng thấy quán nào vắng khách. Người ta nhìn vào thì bảo: "Kinh doanh quán nhậu một vốn bốn lời, dại gì không làm!". […]
Quay trở lại 10 năm trước đây, khi chưa có bất kỳ phần mềm quản lý nào ra đời hỗ trợ con người, các cửa hàng vẫn kinh doanh rất tốt. Vậy tại sao phần mềm lại xuất hiện, nó có thực sự quan trọng, có thay thế con người giúp cửa hàng hoạt động hiệu quả, […]
Quán tấp nập khách vào ra liên tục, bàn thì lúc nào cũng kín chỗ ngồi, các anh thì liên tục "1,2,3 dzô!", nhân viên hối hả phục vụ cho mọi người,... Cứ đêm xuống là khung cảnh nhộn nhịp ấy hiện ra như một hình ảnh đặc trưng của người Việt Nam. Người […]