Maybanhang Blog

Cập nhật tin tức thị trường mới nhất. Chia sẻ ý tưởng kinh doanh, kinh nghiệm quản lý cửa hàng và giải pháp bán hàng hiệu quả

Blog listing page

GIẢI PHÁP CHẨN ĐOÁN HIỆN TRẠNG THẤT THOÁT, CHI PHÍ, HIỆU SUẤT CỬA HÀNG

Thất thoát luôn là nỗi lo hàng đầu của các chủ cửa hàng. Bên cạnh đó, việc lãng phí chi phí hoặc chưa hoạt động với hiệu suất tối ưu cũng là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến việc hàng loạt cửa hàng phải đóng cửa trong năm 2018. Vậy làm thế […]

4 TIÊU CHÍ CƠ BẢN ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ HOẠT ĐỘNG CỦA CỬA HÀNG

Trong quá trình hoạt động, rất nhiều cửa hàng gặp khó khăn trong việc đánh giá hiệu quả hoạt động của chính mình do thiếu các tiêu chí cụ thể. Bài viết này cung cấp bộ 4 tiêu chí cơ bản giúp các chủ cửa hàng, người quản lý có cái nhìn chung nhất về […]

NHÀ HÀNG CỦA BẠN CÓ ĐANG LÃNG PHÍ HÀNG TRĂM TRIỆU?

Kinh doanh nhà hàng, ngoài yếu tố nhanh nhạy nắm bắt thị hiếu khách hàng, người chủ cần có yếu tố “năng nhặt chặt bị” – tức là cẩn thận và tiết kiệm. Môi trường của nhà hàng thường có nhịp độ hoạt động rất cao, việc xảy ra sai sót và lãng phí là rất […]

GIẢI PHÁP GIẢM THẤT THOÁT CHO NHÀ HÀNG SAU 1 THÁNG

Việc duy trì hoạt động hiệu quả cũng như kinh doanh thành công một nhà hàng là nhiệm vụ không hề dễ dàng. Không giống như các cửa hàng bán lẻ bình thường, một nhà hàng thường xuyên phải đối mặt với các thử thách hàng ngày có ảnh hưởng đến doanh thu, […]

8 LÝ DO KHIẾN BẠN LUÔN BỊ THẤT THOÁT NGUYÊN LIỆU

Bạn đang đau đầu vì tháng nào cũng thấy tiền nhập nguyên liệu quá cao. Đó là một trong những dấu hiệu nhận biết nhà hàng đang xảy ra tình trạng thất thoát. Hãy tìm hiểu nguyên nhân và xử lý triệt để trước khi quá trễ, đừng để tiền của mình tiếp tục […]

AI GÂY RA THẤT THOÁT NHIỀU NHẤT TRONG NHÀ HÀNG?

Tính toán thử xem bình quân mỗi tháng tổng số tiền “không cánh mà bay” tại nhà hàng hay quán của bạn là bao nhiêu? Tôi biết rằng chắc hẳn bạn đã có con số tạm tính rồi phải không? Hãy kiểm tra xem có trùng khớp với những dự toán mà chúng tôi sẽ cung […]

CÁCH NHẬN BIẾT MỨC ĐỘ THẤT THOÁT CỦA NHÀ HÀNG TRONG 30 PHÚT

Thất thoát là điều không ai mong muốn khi kinh doanh. Thế nhưng thực tế đã cho thấy chẳng có bất kỳ nhà hàng nào không xảy ra tình trạng thất thoát, chỉ khác nhau ở mức độ thôi. Là một người làm chủ, bạn đã xác định được mức độ thất thoát tại nhà hàng […]

3 DẤU HIỆU NHẬN BIẾT NHÀ HÀNG ĐANG GẶP THẤT THOÁT

Bạn quá bận rộn nên không thể dành thời gian cả ngày ở nhà hàng và cũng chẳng có thời gian để quan tâm việc nhà hàng có thất thoát hay không. Đó là một sai lầm lớn! Với các dấu hiệu trong bài viết này, bạn sẽ dễ dàng kết luận về khả năng thất thoát […]

TIỀN TRONG NHÀ HÀNG 'KHÔNG CÁNH MÀ BAY' VÌ NHỮNG ĐIỀU NÀY

Nhà hàng nằm trong top 5 lĩnh vực kinh doanh dễ xảy ra thất thoát nhất hiện nay. Hơn nữa, vì đặc tính sản phẩm nằm ở tầm giá cao nên số tiền thất thoát của nhà hàng luôn ở mức khổng lồ. Nếu sớm nắm bắt được những lý do khiến tiền trong nhà hàng "không […]

1

Đăng ký nhận bài viết mới nhất

New Call-to-action

Bài viết nổi bật

VIDEO HƯỚNG DẪN

Báo chí nói về chúng tôi