Maybanhang Blog

Cập nhật tin tức thị trường mới nhất. Chia sẻ ý tưởng kinh doanh, kinh nghiệm quản lý cửa hàng và giải pháp bán hàng hiệu quả

Blog listing page

NHÀ HÀNG TRÊN 80 BÀN CẦN CÁC PHẦN MỀM NÀO ĐỂ QUẢN LÝ HIỆU QUẢ?

28/05/2019

Ngành kinh doanh dịch vụ ăn uống ở các thành phố lớn đang phát triển nhanh chóng với các nhà hàng, quán cafe được mở ra liên tục. Các nhà hàng có quy mô lớn (trên 80 bàn) đang xuất hiện ngày càng nhiều và để đảm bảo hoạt động hiệu quả, họ không ngần […]

DÙNG KINH NGHIỆM HAY CÔNG NGHỆ ĐỂ QUẢN LÝ NHÀ HÀNG?

25/05/2019

Cùng với sự bùng nổ của ngành dịch vụ ăn uống, các quán cafe, nhà hàng, quán nhậu ra đời liên tục, đáp ứng nhu cầu cực lớn của người dân các thành phố lớn. Công việc quản lý nhà hàng trở nên cực kì hấp dẫn với mức lương cao và nhiều sự lựa chọn. Tuy […]

CÁC BẤT CẬP KHI NHÀ HÀNG KHÔNG DÙNG PHẦN MỀM TRONG NĂM 2019

23/05/2019

Công việc kinh doanh nhà hàng chưa bao giờ là đơn giản. Ngoài vị thế đẹp, món ăn ngon, phục vụ tận tình, khuyến mại hấp dẫn để thu hút khách hàng, bạn còn phải đảm bảo nhà hàng hoạt động hiệu quả để tăng cường khả năng cạnh tranh trên thị trường. Nếu […]

CÔNG CỤ NÀO GIÚP CHỦ NHÀ HÀNG QUẢN LÝ DOANH THU CHUẨN XÁC NHẤT?

22/05/2019

Kinh doanh nhà hàng luôn là một sự lựa chọn nghề nghiệp thú vị nhưng không phải ai bước chân vào lĩnh vực này cũng gặt hái được thành công. Các yếu tố vị trí đẹp, thực đơn hấp dẫn, quảng cáo chuyên nghiệp sẽ thu hút được khách hàng đến quán ngày càng […]

TRẢ LƯƠNG NHÂN VIÊN NHÀ HÀNG BAO NHIÊU ĐỂ TỐI ƯU CHI PHÍ?

20/05/2019

Để kinh doanh nhà hàng mang về lợi nhuận cao nhất, bạn cần tối ưu hoá chi phí. Đặc biệt, nếu cân đối chi phí lương nhân viên hợp lý sao cho không quá cao cũng không quá thấp, thì bạn sẽ vừa tiết kiệm ngân sách, vừa tạo động lực cho nhân viên làm việc […]

BẬT MÍ CÁCH GIẢM THẤT THOÁT BIA, RƯỢU, NƯỚC NGỌT CHO NHÀ HÀNG

17/05/2019

Bia, rượu, nước ngọt là loại hàng hóa không thể thiếu trong bất kỳ nhà hàng nào. Vì để được lâu, cộng với việc nhập nhiều được chiết khấu cao, gom hàng để hạn chế việc tăng giá vào những ngày lễ Tết nên hầu hết các nhà hàng đều có lượng tích trữ lớn […]

BÍ MẬT NÀO ẨN GIẤU SAU THÀNH CÔNG CỦA CÁC NHÀ HÀNG QUY MÔ LỚN

10/05/2019

Các nhà hàng quy mô lớn với mức đầu tư khủng thường “mạnh vì gạo, bạo vì tiền” nhưng để kinh doanh ăn nên làm ra thì là điều không đơn giản. Điều gì làm nên thành công của họ, hãy thử tìm hiểu bí mật còn ẩn giấu nhé.[…]

NHÀ HÀNG SURI - BEER LẠNH - HẢI SẢN: LÀN GIÓ MÁT BÊN BỜ SÔNG THẠCH HÃN

11/04/2019

Nằm bên bờ sông Thạch Hãn đầy nắng và gió, có một địa chỉ mà rất nhiều người thường xuyên ghé thăm, đó là nhà hàng Suri – số 103 Ngô Quyền, một trong những nhà hàng hải sản tươi sống chất lượng tốt nhất ở thị xã Quảng Trị. Dù mới đi vào hoạt động được […]

CÁC SAI LẦM CẦN TRÁNH KHI KINH DOANH NHÀ HÀNG

09/04/2019

Kinh doanh nhà hàng là sự lựa chọn hàng đầu cho quá trình khởi nghiệp của rất nhiều người và đây là xu thế kinh doanh hot. Khi điều kiện kinh tế tốt lên, nhu cầu ăn ngon và được phục vụ tận tình của khách hàng cũng ngày càng phát triển. Tuy nhiên, […]

QUẢN LÝ NHÂN VIÊN THU NGÂN THẾ NÀO ĐỂ CHỐNG THẤT THOÁT CHO NHÀ HÀNG?

09/04/2019

Nhân viên thu ngân là mắt xích quan trọng trong quá trình thanh toán và cũng là vị trí dễ xảy ra các gian lận, thất thoát cho nhà hàng. Những sai sót của thu ngân (cả vô tình lẫn cố ý) bao gồm: - Cố tình không nhập hóa đơn trên hệ thống bán hàng, thu […]

1 2 3 4 5

Đăng ký nhận bài viết mới nhất

New Call-to-action

Bài viết nổi bật

VIDEO HƯỚNG DẪN

Báo chí nói về chúng tôi