Được khởi xướng và vận hành bởi một nhóm người trẻ năng động thuộc thế hệ 9X, hệ thống cửa hàng đồ uống và tráng miệng mang hương vị Thái Lan - Aroi Dessert Cafe - đang dần khẳng định vị trí của mình trong thị trường giải khát phong phú và đa dạng ở […]
Những tô bingsu khổng lồ được trang trí bắt mắt, đủ màu, đủ vị đến từ Hàn Quốc đã tạo nên một cơn sốt lớn tại Việt Nam trong năm qua. Nắm bắt xu hướng, hàng trăm quán bingsu đã ra đời trên khắp cả nước. Hôm nay, MAYBANHANG.NET sẽ bật mí cho bạn bí […]
Để có thể kinh doanh quán café thành công, ngoài việc lựa chọn mặt bằng tốt, thức uống ngon, bạn cần phải biết cách quản lý chặt chẽ quy hình bán hàng, số liệu kinh doanh của quán và phòng chống tất cả thất thoát có thể xảy ra. Bài viết này sẽ chia sẻ […]
Kinh doanh cafe là một lĩnh vực được rất nhiều người đầu tư trong thời gian qua. Hàng ngàn quán cafe đã ra đời từ quy mô nhỏ 10 bàn cho đến những quán cafe sân vườn cả trăm bàn. Trong thời gian ngắn, rất nhiều chủ quán cafe đã trở thành tỷ phú, mở […]
Sau buổi trò chuyện cùng ông Kim Jung Min - CEO tập đoàn JM Group Hàn Quốc, phóng viên của MAYBANHANG.NET đã có mặt trong buổi khai trương quán CAFE DE BODYFRIEND để gửi lời chúc mừng và cảm ơn ông đã tin tưởng lựa chọn phần mềm quản lý quán cafe của […]
Mỗi cung Hoàng Đạo đều có những tính cách "khó ưa" khác nhau nên phù hợp với những ngành nghề khác nhau. Ai sẽ là người phán xử, ai sẽ là hot girl bánh tráng trộn và ai sẽ thất nghiệp? Cùng theo dõi để khám phá những điều bất ngờ về cung Hoàng Đạo của […]
Để mở được một quán cafe là điều không hề dễ dàng, bạn đã phải tốn rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để đầu tư. Sau ngày khai trương, bạn bỗng phát hiện ra vẫn có nhiều nỗi trăn trở khác, một trong số đó chính là vấn đề thất thoát.[…]
Theo bạn, quản lý quán cafe theo cách truyền thống hay hiện đại sẽ mang đến lợi nhuận tối ưu nhất cho quán của mình? Việc thay thế các thao tác thủ công bằng cách sử dụng phần mềm quản lý quán cafe sẽ có sự khác biệt như thế nào?[…]
Cái thời mà phục vụ lúc nào cũng khư khư trong người một cuốn sổ nhỏ và cây viết để ghi order món đã qua lâu rồi. Vì phương pháp đó vừa tốn thời gian, hay sai sót và phụ thuộc rất nhiều vào người phục vụ, chỉ cần một sai sót trong chuỗi quy trình sẽ […]
Theo thống kê hiện nay ở Việt Nam, 85% các cửa hàng cafe hiện đang được quản lý theo phương pháp truyền thống. Trong khi đó, ở Singapore con số đó chỉ là 22%. Điều gì khiến 1 đất nước phát triển như Singapore dần chuyển đổi cách thức quản lý quán […]